Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

60 Sessantanni Primitivo di Manduria

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: SAN MARZANO

Thành phần: Primitivo

Dung tích: 750ml | Alc : 14.5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2016

Quốc gia:  Salento-Manduria | Ý

Đặc điểm

Rượu vang 60 Sessantanni Primitivo di Manduria có màu đỏ ruby rất đậm và thanh lịch; hương thơm trái cây phong phú và phức hợp với gợi ý của mận, mứt anh đào và thuốc lá, hơi cay; một loại rượu vang Full-body, mềm mại và giàu tannin, với kết thúc mang hương vị của cacao, cà phê và vani.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Dấu mốc quan trọng năm 1962 đánh dấu sự ra đời của một hãng rượu vang mà sau này thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu tuyệt với nhất nước Ý – tên của họ là San Marzano. Thời điểm đó 19 nhà trồng nho bản sứ vùng Apulia, Ý đã đưa ra quyết định đúng đắn, sát nhập và thành lập hãng rượu vang Cantine San Marzano. Đi qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển họ đã thu hút được hơn 1200 đơn vị trồng nho ở quanh khu vực tham gia phát triển. Với ưu thế về công nghệ cao họ đã có cho mình những nông trại nho chất lượng cùng sản lượng tuyệt vời.

Những chai rượu của San Marzano là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, họ tôn vinh nét đẹp truyền thống nhưng họ cũng biết tận dụng những kỹ thuật mới tân tiến và hiệu quả. Họ đem những trái nho mang tính chất truyền thống địa phương vào sản xuất.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Những trái nho vườn nho dùng để phục vụ sản xuất những dòng vang Ý cao cấp như chai  rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria có tuổi thọ rất cũ kĩ, lâu đời thuộc những vườn nho  ở San Marzano và Sava.

Ở đây chủ yếu là đất đỏ, đá vôi với kết cấu tốt cộng thêm nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm mang đến những ảnh hưởng tích cực chất lượng của nho.

Thời gian thu hoạch nho cho việc làm rượu vang Ý 60 năm Sessantanni Primitivo di maduria vào cuối tháng Chín. Nho được chỉ định thu hoạch bằng tay. Lên mên khoảng hơn 2 tháng trong mốc nhiệt kiểm soát đúng 26 độ C. Được lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong 12 tháng.

 

MÓN ĂN KẾT HỢP