Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Hedeia Chardonnay

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Domaine La Yole

Thành phần: 65% Chardonnay 35% Viognier

Dung tích: 750ml | Alc : 13,5%

Loại rượu: White | Still Wine |Vang trắng

Niên vụ: 2017

Quốc gia: Languedoc Terroir | Pháp

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 8 tháng

Đặc điểm

Nho thu hoạch bằng tay và được ủ trong thùng gỗ sồi. Thổ nhưỡng đặc biệt và sự pha trộn giữa Chardonnay và Viognier đã tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Rượu vang Pháp HEDEIA CHARDONNAY VIOGNIER với hương vị táo, lê và vani khi kết thúc, kết hợp tuyệt vời với pasta và hải sản nướng. 
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Domaine La Yole là vườn nho nằm ở trung tâm Địa Trung Hải, tại ngôi làng Vendres trên bờ biển miền Nam nước Pháp, được biết đến là nhà sở hữu nông trang đầu tiên của vùng Languedoc từ năm 1771, nơi đây còn sở hữu những yếu tố truyền thống sơ khai của nền móng rượu Vang của vùng.

Ngày nay, Domaine La Yole được sở hữu bởi gia đình với 12 người làm rượu kết hợp giữa truyền thồng và hiện đại được ghi dấu ấn với 2000 năm lịch sử, với sản lượng 140,000 lít mỗi năm, trong đó 76% sản lượng của Domaine La Yole được tiêu dùng nội điạ họ gần như không tập trung vào xuất khẩu.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU 

Một chai vang HEDEIA CHARDONNAY VIOGNIER ngon được làm những trái nho tốt nhất. Nho thu hoạch bằng tay và được ủ trong thùng gỗ sồi. Thổ nhưỡng đặc biệt và sự pha trộn giữa Chardonnay và Viognier đã tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho vang HEDEIA CHARDONNAY VIOGNIER. Với hương vị táo, lê và vani khi kết thúc, kết hợp tuyệt vời với pasta và hải sản nướng. 

MÓN ĂN KẾT HỢP