Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

MICHAEL DAVID WINERY FREAKSHOW CABERNET SAUVIGNON

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: MICHAEL DAVID WINERY

Thành phần: 100% Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2018

Quốc gia: Lodi Valley | California | U.S

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 14 tháng thùng gỗ sồi Pháp

Đặc điểm

Rượu có kết cấu vừa phải. Hương thơm của quả anh đào, quả vả, anh đào và chút gia vị. Hương vị của quả phỉ nướng và đinh hương.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập vào năm 1860 tại cánh đồng Lodi, đến nay với hơn 150 năm làm rượu Nhà Micheal David đã trải qua thế hệ thứ 6 cùng nhau gìn giữ và phát triển công việc của gia đình. Micheal David không còn đơn thuần là nhà làm rượu mà trở thành cái nôi văn hoá của vùng Napa Valley. Cái nôi để tạo nên những chai Vang độc đáo và mang bản sắc rất riêng của Lodi và Napa Valley

 

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Tại Michael David tuân thủ tuyệt đối qui trình sản xuất rượu Vang của vùng Lodi. Họ tôn trọng tự nhiên và truyền thống gia đình, thân thiện với môi trường, rượu Vang được làm hoàn toàn phương pháp thủ công, nhà máy đóng chai nằm cạnh cánh đồng nho, đảm bảo một quá trình khép kín theo tiêu chuẩn của Lodi. Quá trình lên men được giám sát, rượu Vang được trưởng trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 tháng.

 

HƯƠNG RƯỢU

Rượu có kết cấu vừa phải. Hương thơm của quả anh đào, quả vả, anh đào và chút gia vị. Hương vị của quả phỉ nướng và đinh hương.

 

MÓN ĂN KẾT HỢP