Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Penfolds Bin 389 Cabernet Sauvignon Shiraz

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: 53% Cabernet Sauvignon 47% Shiraz

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2017

Quốc gia: McLaren Vale, Coonawarra,Barossa Valley | South Australia

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ

Giải thưởng: 94/100 Jame Suckling

Đặc điểm

Rượu có màu đỏ đậm, hương vị cân bằng giữa vị ngọt và mặn, mùi của trái anh đào đen, ít béo, hoà quyện giữa gỗ và chát săn chắc. Kết thúc dài thích hợp với bò, cừu và pho mát
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập từ năm 1844, và trãi qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, thương hiệu Penfolds vẫn phát triển một cách vượt bật, và vươn lên trở thành nhà sản xuất rượu Vang lừng danh trên thế giới. Ngày nay Penfolds là thương hiệu quốc gia về rượu Vang của Úc. Họ không chỉ sở hữu thương hiệu lừng danh mà còn chất lượng tuyệt đối trong từng loại sản phẩm. Với bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm chất lượng cao, Penfolds trở thành niềm tự hào của mỗi người khi sở hữu cho mình các dòng sản phẩm của mình.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Bin 389 thường được gọi là ‘Baby Grange’, một phần là do các thành phần của rượu được ủ trong cùng những thùng chứa rượu cổ điển trước đây của Grange. Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bởi huyền thoại Max Schubert, đây là loại rượu đã giúp tạo nên danh tiếng của Penfolds với những người uống rượu vang đỏ bằng cách kết hợp cấu trúc của cabernet sauvignon với sự phong phú của shiraz. Thể hiện sự cân bằng hợp lý giữa trái cây và gỗ sồi, Bin 389 làm nổi bật loại Penfolds có khẩu vị trung bình hào phóng nổi tiếng.

MÓN ĂN KẾT HỢP