Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Penfolds Max's Shiraz Cabernet

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: Shiraz, Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2019

Quốc gia: South Australia | Úc

Đặc điểm

Max's Shiraz Cabernet Sauvignon kết hợp những yếu tố tốt nhất từ hai loiaj nho, cấu trúc và hương thơm của Cabernet Sauvignon phối hợp nhịp nhàng cùng vị hoa quả tròn trịa và gia vị khô của Shiraz. Với sự nổi bật của việc kết hợp này Max's Shiraz Cabernet là loại rượu vang rất linh hoạt cho rất nhiều món ăn.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập từ năm 1844, và trãi qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, thương hiệu Penfolds vẫn phát triển một cách vượt bật, và vươn lên trở thành nhà sản xuất rượu Vang lừng danh trên thế giới. Ngày nay Penfolds là thương hiệu quốc gia về rượu Vang của Úc. Họ không chỉ sở hữu thương hiệu lừng danh mà còn chất lượng tuyệt đối trong từng loại sản phẩm. Với bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm chất lượng cao, Penfolds trở thành niềm tự hào của mỗi người khi sở hữu cho mình các dòng sản phẩm của mình.

HƯƠNG VỊ

Màu đỏ sẫm với viền ánh đỏ tươi. Hương thơm của dâu tây và các loại quả đen cùng với sự ngọt ngào của bánh hạnh nhân và sô cô la trắng. Rượu có cấu trúc đầy đặn với vị chát đậm bao quanh vòm miệng cùng hương vị tươi mát của quả việt quất và dâu tằm. Ô liu đen và vị mặn mà của lá rong biển khô càng làm gia tăng hương vị.

THỨC ĂN KẾT HỢP