Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

ORIN SWIFT PHARAON RED BLEND

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: 60% Grenache  40%Syrah

Dung tích: 750ml | Alc : 15%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2015

Quốc gia: IGP Cotes Catalanes, Languedoc-Roussillon, Pháp

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

Giải thưởng: 95/100 Robert Parker

Đặc điểm

Rượu vang Pháp Orin Swift Pharaon Red Blend mang hương thơm của gỗ sồi ngọt ngào, sô cô la đen, vani, cây xô thơm và mận. Hương vị sapo của cây đại hoàng, trái cây mặn ngọt và quả mâm xôi và khoáng chất, tannin chắc chắn, kết thúc thanh lịch quyến rũ vòm miệng dài vô thời hạn.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU VANG PHÁP ORIN SWIFT PHARAON RED BLEND

 

Nhà sản xuất rượu vang Richard Case đã và đang làm ra những loại rượu vang tuyệt vời trong hầu hết các loại rượu cổ điển hiện nay; anh ấy tiếp tục tạo ra những loại rượu vang phong phú, đủ hương vị, có kết cấu tuyệt đẹp, tránh xu hướng chế tạo ra những loại rượu có trọng lượng trung bình, Thị trấn nhỏ Maury nằm ở ngoại ô Roussillon, rất gần với biên giới Tây Ban Nha và nép mình trong dãy núi Pyrénées-Orientales, nơi chủ sở hữu Dave Phinney sở hữu khoảng 235 mẫu hầu hết là cây nho Grenache với một ít Syrah và Carignan. Phần lớn các cây nho đã được trồng cách đây hơn 60 năm, với nhiều vườn nho còn lâu đời hơn như Angile. Schist là một loại đất đá kết tinh có khả năng giữ nhiệt tốt nhưng nghèo chất dinh dưỡng hữu cơ và nitrogens. Nói cách khác, những cây nho lâu năm này thật sự rất đậm và giàu hương vị.

 

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU RƯỢU VANG PHÁP ORIN SWIFT PHARAON RED BLEND

 

D66 là phiên bản mới từ nhà máy rượu và vườn nho của Orin Swift ở Maury, Pháp. Rượu vang cổ điển trước đó 95 Points Robert Parker: "Loại rượu hàng đầu là IGP Cotes Catalanes Pharaon, và đó là một lựa chọn thùng cuối cùng là sự chia tách đồng đều của Grenache và Syrah được ủ trong 75% gỗ sồi Pháp mới.

 

 

MÓN ĂN KẾT HỢP RƯỢU