Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Stags Leap Napa Valley Cabernet Sauvignon

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: STAGS LEAP

Thành phần: 85% Cabernet Sauvignon, 5% Petit Verdot, 5% Malbec

Dung tích: 750ml | Alc : 14.1%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2017

Quốc gia:  Napa Valley | Mỹ

Thời gian ủ: 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

Đặc điểm

Napa Valley Cabernet Sauvignon sang trọng và mời gọi bởi hương vị hấp dẫn của quả mâm xôi đen, kem phúc bồn tử, kết hợp các sắc thái của hoa violet, hạt tiêu Jamaica, quế ngọt ngào, đinh hương, tuyết tùng và hương thơm tho của lá nguyệt quế vò nát.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập vào năm 1893, Stags Leap Winery là một trong những cơ sở sản  xuất rượu lâu đời nhất trong quận Stags Leap nổi tiếng, chuyên sản xuất các loại rượu đặc trưng của vùng đất độc đào. Với triết lý sản xuất rượu vang lâu dài tôn vinh các kỹ thuật truyền thống trong khi sử dụng các năng lực hiện đại và bằng cách sử dụng những trái nho ngon nhất từ vườn nho 80 mẫu của chúng tôi, từ những người trồng tập trung vào chất lượng, rượu vang Stags Leap thể hiện sự cân bằng tự nhiên, thể hiện cả cường độ và sự khéo léo là những chất lượng vốn có của mỗi loại.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Vài tuần đầu tiên trong vòng đời của một loại rượu vang là rất quan trọng. Trong khi nho để làm rượu vang này đang trải qua quá trình lên men và ngâm rượu, đội ngũ sản xuất rượu của chúng tôi đã nếm thử và kiểm tra từng lô hàng ngày để xác định chế độ bơm quá mức, lượng không khí rượu cần và nhiệt độ tốt nhất để tối ưu hóa quá trình ngâm và chiết xuất. Sau khi ép bỏ vỏ trong 3-4 tuần, 35% rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp mới trong khi phần còn lại chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp dày dặn; sự kết hợp này giữ được độ tươi và cho trái cây nhiều chỗ hơn để thể hiện chính nó. Rượu được ủ trong 21 tháng trước khi đóng chai.

MÓN ĂN KẾT HỢP