Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Stags Leap Napa Valley Petite Sirah

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: STAGS LEAP

Thành phần: 79% Petit Sirah, 8% Mixed Rhone, 7% Grenache, 6% Syrah

Dung tích: 750ml | Alc : 14.5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2017

Quốc gia:  Napa Valley | Mỹ

Thời gian ủ: 14 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ

Đặc điểm

Petite Sirah sâu lắng với sự pha trộn mùi vị của quả việt dâu đen, quả việt quất và mận đen, cùng với nhiều hương vị đậm đà của bột ca cao, tiêu đen và hỗn hợp gia vị Old Bay ( muối cần tây, lá nguyệt quế, tiêu đen, ớt bột, ớt đỏ, paprika,mù tạt....)
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập vào năm 1893, Stags Leap Winery là một trong những cơ sở sản  xuất rượu lâu đời nhất trong quận Stags Leap nổi tiếng, chuyên sản xuất các loại rượu đặc trưng của vùng đất độc đào. Với triết lý sản xuất rượu vang lâu dài tôn vinh các kỹ thuật truyền thống trong khi sử dụng các năng lực hiện đại và bằng cách sử dụng những trái nho ngon nhất từ vườn nho 80 mẫu của chúng tôi, từ những người trồng tập trung vào chất lượng, rượu vang Stags Leap thể hiện sự cân bằng tự nhiên, thể hiện cả cường độ và sự khéo léo là những chất lượng vốn có của mỗi loại.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Rượu vang trải qua một giai đoạn ngâm ủ tương đối ngắn (trung bình 9-12 ngày) bao gồm cả quá trình lên men. Rượu được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (mới 25%), cho phép vị cay của gỗ sồi bổ sung cho đặc tính gia vị tự nhiên của giống rượu. Sự pha trộn cuối cùng bao gồm một lượng nhỏ Syrah, Grenache và các biến thể Rhone hỗn hợp khác để mang lại sự phức tạp hơn nữa cho rượu thành phẩm.

MÓN ĂN KẾT HỢP