Hotline: 0979920920

 • Ngôn ngữ

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

 • Bức tranh toàn cảnh về Rượu Vang của thế giới, là  một kho tàng không giới hạn, với từng loại nho đại diện từ các vùng, lãnh thổ khác nhau. Trong mỗi vườn nho, nhà máy rượu bạn có thể nghe và hít thở không khí về lịch sử hình thành phát triển rất riêng biệt.

 

 • Thành lập từ năm 2008 đến nay, sứ mệnh của chúng tôi là " Nhập khẩu tinh hoa đồ uống thế giới phụng vụ người Việt ". Niềm đam mê và khát khao cống hiến của chúng tôi được chứa đựng trong từng chai rượu mà chúng tôi bán, đó là kết quả của sự sàng lọc, tìm hiểu một cách chu đáo và tỉ mỉ. Với mục đích không ngừng nghỉ là " Giúp cho người Việt uống đủ, uống đúng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và thưởng thức có trách nhiệm, góp phần đa dạng hóa đồ uống của người Việt"

 

 • Trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, phản ánh sự lựa chọn nhằm mục đích giới thiệu đến người Việt các thương hiệu và dòng sản phẩm mang tính đặc trưng của từng quốc gia, từng vùng, từng nhà sản xuất rượu  Vang danh tiếng thế giới với những đặc trưng phong phú đầy thú vị. Giúp người Việt tiếp cận được một thế giới rượu Vang thu nhỏ với chi phí hợp lý được các chuyên gia rượu Vang trên thế giới đánh giá cao về thương hiệu và giá trị thương mại.

 

 • Chúng tôi trân quý những yếu tố lịch sử lâu đời của các nhà rượu, đồng thời cũng sẵn sàng đón nhận các yếu tố mới, bởi vì đó là văn hóa rượu vang, yếu tố làm cho rượu Vang khác biệt với tất cả các đồ uống còn lại, sự huyền bí luôn tồn tại trong rượu Vang làm cho con người không ngừng tìm kiếm khám phá và sở hữu cho riêng mình như một báu vật từ thiên nhiên và bàn tay trí óc con người.

 

 

Về chúng tôi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • SỨ MỆNH:  " NHẬP KHẨU TINH HOA ĐỒ UỐNG THẾ GIỚI PHỤNG VỤ NGƯỜI VIỆT"

 

 • TẦM NHÌN: " TRỞ THÀNH CÔNG TY DANH TIẾNG VIỆT NAM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG"

 

 • SLOGAN " MỖI LY RƯỢU LÀ  MỘT CÂU CHUYỆN, CHÚNG TÔI ÂN CẦN KỂ CHUYỆN CÙNG BẠN MỖI NGÀY"
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Kinh nghiệm - Dịch vụ

 • Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu Vang chúng tôi am hiểu nhu cầu và giá trị mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận và sỡ hữu nó.

 

 • Chúng tôi là tập thể gắn bó lâu dài với nhau trong  một tổ chức, chúng tôi hiểu văn hóa người Việt, yêu thương người Việt. Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự đam mê vô hạn, sự tận tâm vô bờ bến để kết nối người Việt và đồ uống của thượng đế ban tặng cho con người.

 

 • Mỗi chúng tôi đều có một thế mạnh về một chuyên  môn riêng biệt, chúng tôi có chiến lược của riêng mình để kết nối người Việt với nền văn hóa rượu Vang lâu đời của nhân loại để viết tiếp các câu chuyện thành công bên ly rượu của chúng tôi và khách hàng.

 

 • Dịch vụ của chúng tôi nhằm loại bỏ những khó khăn và trở ngại của khách hàng khi tiếp cận đến rượu Vang, con đường dễ nhất mà chúng tôi tạo ra nhằm mục đích giúp khách hàng trở nên tốt hơn, nhiều đam mê hơn và sẵn sàng khám phá và trải nghiệm một cách hạnh phúc và hài lòng nhất.

 

 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí khách hàng tiếp cận đến các nhà máy sản xuất rượu Vang thông qua các tour du lịch nhằm giúp họ đến tận nơi và khám phá niềm đam mê vô tận. Đó là cơ hội tuyệt vời để khám phá văn hóa của từng nhà rượu cụ thể và tiếp cận gần hơn đến bí quyết, kinh nghiệm với lịch sử lâu đời của từng  nhà sản xuất rượu Vang.

 

 • Chúng tôi sẵn sàng tổ chức các sự kiện thử nếm thường xuyên, bên cạnh đó chúng tôi có những buổi hướng dẫn dành riêng cho từng nhóm khách hàng giúp họ hiểu đúng, đủ về từng chai rượu, từng nhà rượu, từng vùng đất và quốc gia có danh tiếng về rượu Vang trên thế giới.

 

 • Chúng tôi có những không gian riêng biệt tinh tế để giúp khách hàng trải nghiệm một cách lãng mạn và tuyệt vời nhất bên ly rượu Vang cùng người thân, bạn bè. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi.
Kinh nghiệm - Dịch vụ