Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

CAM KẾT NGUỒN GỐC XUẤT XỨ & CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm và đơn vị duy nhất tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và đại diện thương quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết như sau :

  1. Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên chai từ nhà sản xuất nước ngoài về Việt Nam. Thể hiện đầy đủ trong hồ sơ nhập khẩu bao gồm CO, CQ. Chứng minh đầy đủ về nguồn gốc sản phẩm, từ các vùng, lãnh thổ nơi sản phẩm được sản xuất và đóng chai.
  2. Sản phẩm chúng tôi nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín và chất lượng cao trên thế giới, là thương hiệu toàn cầu, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp từ các website của các nhà sản xuất trên thế giới.
  3. Về các giải thưởng chứng mình nguồn gốc chất lượng của sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra tại các tổ chức đánh giá rượu vang trên thế giới như : vivino.com, JamesSuckling, LucaMorani, Drinkinternational ….chúng tôi cam kết luôn luôn đúng sự thật đã được công bố.
  4. Chung tôi có kho lạnh chuyên nghiệp để bảo quản và bảo quản trong điều kiện tốt nhất, để giữ sản phẩm luôn luôn ổn định và sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất.
  5. Chúng tôi có dịch vụ miễn phí đi kèm để phục vụ khách hàng thưởng rượu vang trong điều kiện tốt nhất bằng dịch vụ cho mượn ly rượu vang, dụng cụ làm lạnh và decanter miễn phí.
  6. Cuối cùng, chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng CAVA và trang web cava.com.vn “ rượu thật 100%, một chai giả bù gấp 100 lần giá trị sản phẩm “