Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Chính sách bán hàng & Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

CHÍNH SÁCH:


1.    CAVA có chính sách bán hàng linh hoạt theo từng loại sản phẩm 
2.    Đối với các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng doanh nghiệp chúng tôi sẽ thương lượng để có mức giá thấp nhất tuỳ theo số lượng. 
3.    Chúng tôi áp dụng các chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới. 
4.    Chúng tôi áp dụng chính sách “ MUA CHUNG” gộp đơn hàng từ 2 hoặc nhiều khách hàng riêng lẻ để có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CAVA ?

a) Đối với khách hàng mua sắm tại cửa hàng: Nếu quý khách chưa từng đăng ký thông tin tại CAVA, sau khi mua hàng quý khách vui lòng liên hệ nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ đăng ký thông tin khách hàng thành viên.

b) Đối với khách hàng đặt hàng online: Khi quý khách đặt hàng lần đầu tiên tại CAVA hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản khách hàng thành viên cho quý khách dựa trên số điện thoại đặt hàng.

 

2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH VIP SILVER & VIP GOLD CỦA CAVA ?

Khách hàng thành viên khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng CAVA trên toàn quốc hoặc Cava.com.vn được tham gia chương trình “Tích lũy điểm” với số điểm tích lũy được quy đổi trong mỗi lần mua sắm:

  • Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 50 điểm (tương đương doanh số mua hàng là 5.000.000đ) sẽ trở thành VIP Silver.
  • Khách hàng VIP bạc sau khi tích lũy được 100 điểm (tương đương doanh số mua hàng 10.000.000Đ) sẽ trở thành VIP Gold.

 

3. ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - VIP:

a) Với khách hàng thân thiết / VIP, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại website cava.com.vn và hệ thống cửa hàng Cava như sau:

b) Được giảm giá khi mua hàng tại CAVA (15% đối với hạng VIP Silver hoặc 20% đối với hạng VIP Gold) khi mua sản phẩm nguyên giá.

c) Được tặng Mã quà tặng nhân dịp sinh nhật khách hàng qua tin nhắn SMS.

d) Được ưu tiên nhận tin về chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới của CAVA.

e) Được tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VIP.

f) Được mời tham dự các chương trình thử nếm sản phẩm, wine dinner miễn phí hoặc có 1 phần chi phí tuỳ theo sản phẩm sử dụng.

g) Được sử dụng dịch vụ "thử ném sản phẩm tại nhà” không hạn chế.

Lưu ý:

  • Chương trình giảm giá cho khách hàng thành viên, khách hàng VIP được áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng tại cửa hàng và mua hàng qua website cava.com.vn
  •  CAVA có thể thay đổi các điều khoản vào bất kỳ thời điểm nào.