Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: 100% Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2016

Quốc gia: Mc Laren Vale , Barossa Valley | South Australia | Úc

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ

Giải thưởng: 95/100 Jame Suckling

Đặc điểm

Rượu có kết chắc chắn, hương vị của quả nho khô, mận, môcha, hạt óc chó, sô cô la. Hậu vị chắc chắn với gỗ sồi, kết thúc tinh tế tròn trịa với đặc trưng của Cab Sauv.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập từ năm 1844, và trãi qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, thương hiệu Penfolds vẫn phát triển một cách vượt bật, và vươn lên trở thành nhà sản xuất rượu Vang lừng danh trên thế giới. Ngày nay Penfolds là thương hiệu quốc gia về rượu Vang của Úc. Họ không chỉ sở hữu thương hiệu lừng danh mà còn chất lượng tuyệt đối trong từng loại sản phẩm. Với bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm chất lượng cao, Penfolds trở thành niềm tự hào của mỗi người khi sở hữu cho mình các dòng sản phẩm của mình.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Ra mắt vintage 1990 vào năm 1993, Bin 407 được phát triển để đáp ứng nhu cầu cabernet sauvignon chất lượng cao. Lấy cảm hứng từ Bin 707, Bin 407 cung cấp định nghĩa và khả năng tiếp cận đa dạng, nhưng vẫn có cấu trúc và độ sâu của hương vị. Bin 407 biểu cảm đa dạng làm nổi bật của sự pha trộn nhiều vùng, nhiều vườn nho Penfolds, với phần lõi là trái cây chín được hỗ trợ bởi việc sử dụng thùng  gỗ sồi Pháp và Mỹ.

MÓN ĂN KẾT HỢP