Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Penfolds Max's Cabernet Sauvignon

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: 100% Cabernet Sauvignon

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

 

Đặc điểm

Max's Cabernet Sauvignon có tất cả các đặc điểm nổi bật của giống nho Cabernet Sauvignon cao cấp của nước Úc, mạnh mẽ, hương vị trái cây đậm đà với hương thảo mộc và vị chát mạnh kéo dài. Giống như Shiraz, Max's Cabernet Sauvignon dùng để thưởng thức khi rượu còn trẻ với hương thơm của gỗ sồi và vị chát hài hòa với hương vị trái cây của rượu.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập từ năm 1844, và trãi qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, thương hiệu Penfolds vẫn phát triển một cách vượt bật, và vươn lên trở thành nhà sản xuất rượu Vang lừng danh trên thế giới. Ngày nay Penfolds là thương hiệu quốc gia về rượu Vang của Úc. Họ không chỉ sở hữu thương hiệu lừng danh mà còn chất lượng tuyệt đối trong từng loại sản phẩm. Với bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm chất lượng cao, Penfolds trở thành niềm tự hào của mỗi người khi sở hữu cho mình các dòng sản phẩm của mình.

HƯƠNG VỊ

Màu đỏ sẫm. Hương thơm của hạt tiêu hồng, bí ngòi nướng cùng mùi thơm của gỗ tuyết tùng và hoa oải hương phảng phất. Kết cấu đầy đặn, rượu có vị đậm đà với vị chát mềm mại. Hương vị quả nam việt quất quyện với quả mận vàng, lá nguyệt quế và cây xô thơm.

THỨC ĂN KẾT HỢP