Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Penfolds Max's Shiraz

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: PÈNFOLDS

Thành phần: Shiraz

Dung tích: 750ml | Alc : 14,5%

Loại rượu: Red | Still Wine |Vang đỏ

Niên vụ: 2018

Quốc gia: South Australia | Úc

Đặc điểm

Max's Shiraz là một ví dụ hoàn hảo về phong cách rượu mạnh mẽ, đầy đặn của Shiraz vùng Nam Úc nổi tiếng. Vị rượu êm ái từ hương trái cây và thảo mộc khô ngọt ngào. Max's shiraz kết hợp hương vị của nho Shiraz và gỗ sồi tinh tế để tạo ra một loại rượu vang phức tạp, nhưng luôn sẵn sàng để uống ngay khi rượu còn trẻ.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Được thành lập từ năm 1844, và trãi qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, thương hiệu Penfolds vẫn phát triển một cách vượt bật, và vươn lên trở thành nhà sản xuất rượu Vang lừng danh trên thế giới. Ngày nay Penfolds là thương hiệu quốc gia về rượu Vang của Úc. Họ không chỉ sở hữu thương hiệu lừng danh mà còn chất lượng tuyệt đối trong từng loại sản phẩm. Với bộ sưu tập đồ sộ các sản phẩm chất lượng cao, Penfolds trở thành niềm tự hào của mỗi người khi sở hữu cho mình các dòng sản phẩm của mình.

HƯƠNG VỊ

Màu đỏ ngọc ruby rực rỡ. Hương mãng cầu, vanila, và các loại thảo mộc khô ngọt ngào kết hợp với quế, gừng. Hương vị của quả anh đào đen và mận đỏ phối hợp tạo ra hương vị rượu thơm ngon và sống động

THỨC ĂN KẾT HỢP