Hotline: 0979920920
Thương hiệu: Villa Pani
Thành phần: Barbera
Dung tích: 750ml | Alc : 14%
Loại rượu: Red | Still Wine | Vang đỏ
Niên vụ: 2021- 2022
Quốc gia: Piemonte | Ý
LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU
Di sản và cũng là nhân vật chủ chốt để làm nên Villa Pani là Stella Grasso, sinh năm 1988, người Piedmontesse “DOCG”. Cô được coi là một “ thần đồng đầy nhiệt huyết” ở Piedmont vì cô là một trong những người đầu tiên tin tưởng vào kỹ thuật Appassimento áp dụng cho nho Barbera. Rượu vang của cô độc đáo, hiện đáo, hoàn hảo cho người tiêu dùng toàn cầu đẳng cấp. Phương châm của Stella Grasso là “ Để làm ra một loại rượu vang hảo hạng cần có niềm đam mê, sự tò mò và nhiệt huyết”
QUI TRÌNH LÀM RƯỢU
Nho được hái cẩn thận và đặt trong các thùng nhỏ nặng 5 kg trong khoảng 5-6 tuần trong phòng khô ráo, được kiểm soát nhiệt độ với quạt dùng để thông gió. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26-30°C trong khoảng 2 tuần.
MÓN ĂN KẾT HỢP