Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Villa Pani Barbera Appassimento Piemonte DOC

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Villa Pani

Thành phần: Barbera

Dung tích: 750ml | Alc : 14%

Loại rượu: Red | Still Wine | Vang đỏ

Niên vụ: 2021- 2022

Quốc gia: Piemonte | Ý

Đặc điểm

Rượu có màu ruby đẹp mắt với những điểm nổi bật phù hợp. Hương thơm mạnh mẽ của mứt dâu đen, hoa tím, vani, quả sung và hạnh nhân. Trong giai đoạn đầu, vòm miệng có cảm giác tròn đầy nhưng vẫn tươi mới và thanh lịch. Theo thời gian, nó trở nên tròn hơn và phức tạp hơn trong khi vẫn giữ được độ mềm độc đáo.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU 

Di sản và cũng là nhân vật chủ chốt để làm nên Villa Pani là Stella Grasso, sinh năm 1988, người Piedmontesse “DOCG”. Cô được coi là một “ thần đồng đầy nhiệt huyết” ở Piedmont vì cô là một trong những người đầu tiên tin tưởng vào kỹ thuật Appassimento áp dụng cho nho Barbera. Rượu vang của cô độc đáo, hiện đáo, hoàn hảo cho người tiêu dùng toàn cầu đẳng cấp. Phương châm của Stella Grasso là “ Để làm ra một loại rượu vang hảo hạng cần có niềm đam mê, sự tò mò và nhiệt huyết”

 

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Nho được hái cẩn thận và đặt trong các thùng nhỏ nặng 5 kg trong khoảng 5-6 tuần trong phòng khô ráo, được kiểm soát nhiệt độ với quạt dùng để thông gió. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26-30°C trong khoảng 2 tuần.

MÓN ĂN KẾT HỢP