Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Chateau Courac Laudun

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Chateau Courac

Thành phần: Grenache, Syrah, Mourvèdre

Dung tích: 750ml | Alc : 14%

Loại rượu: Red | Still Wine | Vang đỏ

Niên vụ: 2015

Quốc gia: Cotes Du RHone| Pháp

Đặc điểm

Côtes du Rhône Villages LAUDUN có khả năng lão hóa tốt, với hương vị của quả mâm xôi chín và quả mâm xôi cùng với cấu trúc và đặc tính tốt.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU 

Gia đình Frederic Arnaud là những người trồng nho qua nhiều thế hệ - kể từ năm 1941. Khi kết hôn với người vợ Josephine, quê ở Lorraine và Sicily, Frederic đã chia sẻ với cô ấy tình yêu của mình đối với rượu vang và những bí ẩn của nó. Năm 1995, họ mua Château Courac - sau đó phải đợi vài năm trước khi họ có một cậu con trai, tên là Cyril. Anh ấy, có thể nói một cách tự hào, là cổ điển tốt nhất của họ.

Courac đứng ở hữu ngạn sông Rhône, trong làng Tresques. Các di tích khảo cổ nhắc nhở chúng ta về quá khứ thời tiền sử của ngôi làng và sự hiện diện của người La Mã.

Cây nho trên các sườn núi quay về phía nam mọc trên đất cát trên nền đất sét dày. Chúng phát triển mạnh vào những đêm mát mẻ - kết quả của việc gần các khu vực rừng. Những cây nho này khoảng 30 năm tuổi; lá của chúng mỏng đi, các dây leo được làm giàn, và việc trồng cây che phủ đã được đưa vào.

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU VANG 

Các loại rượu vang được xử lý theo cách truyền thống: nho được loại bỏ cuống, và quá trình đóng thùng kéo dài từ 10 đến 21 ngày ở nhiệt độ 21-28˚C. Côtes du Rhône của chúng tôi là sự pha trộn của Syrah, Grenache, Cinsault và Carignans cũ, mềm mại và hương trái cây với tannin tinh tế, tốt.

MÓN ĂN KẾT HỢP