Hotline: 0979920920

  • Ngôn ngữ

Clos Rene

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: CLOS RENE

Thành phần: 70% Merlot 20% Cabernet Franc and 10% Malbec

Dung tích: 750ml | Alc : 14%

Loại rượu: Red | Still Wine | Vang đỏ

Niên vụ: 2015

Quốc gia: AOC Pomerol| Bordeaux | Pháp

Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi: 18 tháng

Giải thưởng: 93/100 by Wine Spectator

Đặc điểm

Rượu vang Pháp CLOS RENE AOC POMEROL có màu đỏ ngọc thạch lựu. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ từ trái blackcherry, một chút hương giống quả mận. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị đậm trung bình (medium to full-bodied), lượng tanin mềm mại và một hậu vị mạnh mẽ, sảng khoái.
Số lượng

Thông tin chi tiết

LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU

Clos Rene là một trong những bất động sản lâu đời nhất ở Pomerol có từ giữa thế kỷ 18. Vào thời điểm ra đời năm 1734, nó mang tên Reney. Như bạn có thể thấy, cái tên sau đó đã được thay đổi để phù hợp với phiên âm của nó. Lâu đài ban đầu có hình trên nhãn được xây dựng vào năm 1880. Vào một thời điểm nào đó vào đầu những năm 1940, Clos Rene được quản lý và đồng sở hữu bởi Pierre Lasserre. Pierre Lasserre vào thời điểm đó phụ trách quản lý tài sản cho gia đình Durantou mà sau này sẽ trở thành Chateau LEglise Clinet. Ngày nay, Clos Rene thuộc sở hữu của cả gia đình Garde và gia đình Lasserre

QUI TRÌNH LÀM RƯỢU

Để sản xuất rượu tại Clos Rene, quá trình tráng men diễn ra trong các thùng xi măng, truyền thống, được kiểm soát nhiệt độ. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong bể. Sau đó, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 25% trong thời gian trung bình 18 tháng trước khi đóng chai.

MÓN ĂN KẾT HỢP

Clos Rene được phục vụ tốt nhất với tất cả các loại món thịt cổ điển, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, cừu, vịt, thú săn, gà quay, quay, om và các món nướng. Clos Rene Pomerol cũng rất hợp với các món ăn châu Á, các món cá thịnh soạn như cá ngừ, nấm và mì ống.